Thursday, 24/10/2019 - 01:41|

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ "SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO NGHIÊN CỨU BÀI HỌC" MÔN NGỮ VĂN CỤM MÔ HÌNH TRƯỜNG HỌC MỚI

Chiều ngày 15/01/2019, tại trường THCS Phú Lộc 2 tổ chức : “ Hội thảo chuyên đề Sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học môn Ngữ văn cụm mô hình trường học mới năm học 2018 – 2019” .

Đến dự Hội nghị có ông Giang Thái Nhân - Nghiệp vụ THCS Phòng GD&ĐT; các thầy cô là thành viên của Hội đồng chuyên môn huyện, lãnh đạo, giáo viên dạy môn Ngữ Văn các trường THCS trong cụm.

Mục đích của Hội thảo chuyên đề  để thảo luận về kết quả và việc vận dụng các phương pháp dạy học tích cực, việc tích hợp các nội dung trong hoạt động dạy học, … thảo luận và tìm ra các giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học trong các trường THCS trên địa bàn huyện. Đồng thời, tăng cường giao lưu, trao đổi, học hỏi nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ giữa cán bộ, giáo viên các trường với nhau.

Năm 2019 : 3.272