Wednesday, 12/08/2020 - 08:23|
Chủ đề năm học: "Kỷ cương, trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2019 - 2020

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020, sáng ngày 05/10/2019, trường THCS Phú Lộc 2 đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019 - 2020.

Đến dự với đại hội có đồng chí Trần Thị Mãnh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Lý Thị Anh Đào - Bí thư Đoàn thị trấn Phú Lộc; đồng chí Hồ Minh Trọng - Bí thư chi đoàn, các thầy cô phụ trách chi đội cùng với 30 đội viên, đại diện cho 552 đội viên trong liên đội.

Đại hội được diễn ra trong không khí trang nghiêm, vui tươi, phấn khởi. Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019 và phương hướng hoạt động Đội năm học 2019-2020; năm học qua Liên đội đã hoàn thành xuất sắc các nội dung kế hoạch và chỉ tiêu đề ra, các phong trào hoạt động trong nhà trường được duy trì ổn định, chất lượng giáo dục được nâng cao. Năm học 2019-2020, Liên đội tập trung thực hiện tốt các phong trào "Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”; tiếp tục triển khai chương trình“Rèn luyện đội viên” giai đoạn 2018-2022, đồng thời tăng cường các giải pháp nâng cao chất lượng cho đội ngũ cán bộ chỉ huy và phụ trách Đội; tập trung xây dựng, nâng cao chất lượng tổ chức, hoạt động Đội trong và ngoài nhà trường. Duy trì và nâng cao các thành tích trong công tác giáo dục, học sinh giỏi các cấp, các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, tăng cường hoạt động trải nghiệm sáng tạo, đổi mới hình thức hoạt động trong tiết sinh hoạt dưới cờ, giáo dục kỹ năng sống cho các em đội viên.

 

Trong buổi đại hội, đồng chí Trần Thị Mãnh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao những kết quả mà Liên đội đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng định hướng, chỉ ra những nội dung cụ thể, cần thiết  để công tác đội ngày càng nâng cao. 

Cũng tại đại hội, đồng chí Lý Thị Anh Đào - Bí thư Đoàn thị trấn Phú Lộc đã phát biểu chỉ đạo, ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được của Liên đội và định hướng những nội dung cần chú trọng trong năm học mới với mong muốn Liên đội nhà trường phát huy thành tích của những năm qua, tiếp tục triển khai sáng tạo và hiệu quả các chương trình hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020

 

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, tập trung, dân chủ, đại hội đã sáng suốt bầu ra 13 đội viên đủ năng lực vào nhiệm kỳ mới. Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt đại hội và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của đại hội, không ngừng học tập và rèn luyện đạo đức, năng lực lãnh đạo, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.


Tác giả: Trần Nguyễn Thanh Hằng
Nguồn:THCS Phú Lộc 2 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Hệ thống quản lí điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 246
Hôm qua : 163
Tháng 08 : 535
Năm 2020 : 3.301