Thursday, 24/10/2019 - 01:42|

HỘI THI LỒNG ĐÈN TRUNG THU

Hòa cùng không khí vui tươi phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón tết Trung Thu 2019 và giáo dục cho học sinh tình yêu quê hương đất nước, hiểu biết ý nghĩa của Tết Trung thu. Chiều ngày 14/9/2019, Liên đội THCS Phú Lộc 2 đã phát động “Hội thi Lồng đèn Trung Thu”.

Hội thi thu hút đông đảo các em học sinh tham gia. Các em học sinh rất thích thú khi được tham gia và càng hào hứng hơn khi sản phẩm lồng đèn do chính các em làm ra. Hình thức thi năm nay có sự khác biệt so với nhiều năm trước, ngoài việc hoàn thành lồng đèn, các lớp còn phải thuyết trình ý nghĩa chiếc lồng đèn của mình. Hội thi đã góp phần rèn kĩ năng khéo léo, óc thẩm mỹ, sáng tạo của các em học sinh.

.Cuối cuộc thi BGK tiến hành chấm và chọn ra 07 tập thể làm lồng đèn đẹp, đúng tiêu chuẩn để trưng bày và khen thưởng.

Nguồn: THCS Phú Lộc 2
Năm 2019 : 3.272