Tuesday, 22/06/2021 - 08:57|
Cổng thông tin điện tử Trường trung học cơ sở Phú Lộc 2, huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHÁT THANH MĂNG NON- HOẠT ĐỘNG MANG LẠI HIỆU QUẢ GIÁO DỤC CỦA LIÊN ĐỘI

Đươc sự nhất trí của Chi Bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngay từ đầu tháng 10/2020, Liên đội trường THCS Phú Lộc 2 đã triển khai thực hiện Chương trình phát thanh măng non nhằm tuyên truyền, phổ biến các nội dung và thực hiện kế hoạch nhiệm vụ đề ra. 

Qua giọng đọc tự nhiên trong trẻo của các phát thanh viên không chuyên, những nội dung cần triển khai đã vang lên trên hệ thống loa phát thanh của nhà trường. Những nội dung tuyên truyền khá phong phú và thiết thực được Đội phát thanh măng non chuẩn bị chu đáo trước khi chương trình phát thanh lên sóng.


Học sinh toàn trường được nghe về những hoạt động, thông báo của nhà trường; cách phòng chống dịch bệnh, vệ sinh môi trường, phòng chống bạo lực học đường, phòng ngừa tai nạn giao thông, phòng chống dịch COVID hay những thông tin truyền thống về lịch sử đất nước, những điều mà các em chưa biết…
Nếu duy trì và thực hiện tốt, chắc chắn Chương trình phát thanh Măng non của Liên Đội sẽ mang lại hiệu quả giáo dục rất lớn, góp phần hoàn thành nhiệm vụ năm học của nhà trường.


Tác giả: Trần Nguyễn Thanh Hằng
Nguồn:THCS Phú Lộc 2 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Hệ thống quản lí điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 247
Hôm qua : 163
Tháng 06 : 1.205
Năm 2021 : 6.899