Saturday, 08/08/2020 - 01:07|

SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG ĐUỐI NƯỚC VÀ TAI NẠN THƯƠNG TÍCH TRẺ EM

Với mục đích tổ chức tuyên truyền, nâng cao nhận thức và các kiến thức phòng chống tai nạn thương tích, đặc biệt là tai nạn chết do đuối nước cho học sinh, Liên đội đã thành lập Câu lạc bộ tuyên truyền về phòng, chống đuối nước và  tai nạn thương tích trẻ em trong năm học 2019 - 2020.

Câu lạc bộ sinh hoạt 1 lần mỗi tháng với các nội dung đa dạng nhằm giúp học sinh nâng cao sức khỏe, hoàn thiện kỹ năng sống để trẻ tự bảo vệ mình và phòng tránh tai nạn đuối nước giúp học sinh, trẻ em nâng cao sức khỏe, hoàn thiện kỹ năng sống để trẻ tự bảo vệ mình và phòng tránh tai nạn đuối nước, tai nạn thương tích học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong quá trình làm việc và học tập.đồng thời học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong quá trình làm việc và học tập.

*Một số hình ảnh trong các buổi sinh hoạt:

Năm 2020 : 3.282