Sunday, 01/11/2020 - 02:32|
Chào mừng năm học mới 2020-2021

Sinh hoạt chuyên đề “Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường” năm học 2020 - 2021

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Thạnh Trị, sáng ngày 05/10/2020 Liên đội trường THCS Phú Lộc 2 đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường” thu hút sự tham gia của 592 em học sinh đội viên tại Liên đội.

Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, các em học sinh đã được cô Trần Nguyễn Thanh Hằng chia sẻ những thông điệp về tình bạn đẹp cũng như vấn nạn bạo lực học đường hiện nay thông qua những câu chuyện thực tế. Đặc biệt, các em học sinh đã được giao lưu, trao đổi về các nội dung như bạo lực học đường là gì, hậu quả của hành vi bạo lực học đường, các giải pháp để hạn chế tình trạng bạo lực cũng như làm sao để xây dựng tình bạn đẹp. Bên cạnh đó, các em còn được chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng của mình về những vấn đề mà các em quan tâm và đang xảy ra trong môi trường học đường.

Năm 2020 : 4.681