Friday, 15/11/2019 - 10:44|

TRÒ CHƠI DÂN GIAN TRONG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Thực hiện mục tiêu xây dựng “Trường học tích cực – Học sinh thân thiện”...

TRÒ CHƠI DÂN GIAN

TRONG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Thực hiện mục tiêu xây dựng “Trường học tích cực – Học sinh thân thiện”, góp phần vào thành công chung của lễ khai giảng năm học 2017 – 2018, trường THCS Phú Lộc 2 đã tổ chức, thực hiện thành công hai trò chơi dân gian “Đổ nước vào chai” và “Đạp bong bóng” thu hút được sự tham gia hào hứng cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các em học sinh trong trường. Các trò chơi dân gian không chỉ mang lại không khí tưng bừng cho ngày khai trường mà còn giáo dục được học sinh về rèn luyện sức khỏe, tinh thần làm việc theo đội, nhóm cũng như khả năng ứng xử văn hóa. Hoạt động của các thầy cô nhóm Thể Dục được đánh giá cao bởi các vị đại biểu, giáo viên, phụ huynh và toàn thể học sinh nhà trường.

Năm 2019 : 3.579