Wednesday, 12/08/2020 - 07:23|

TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN ĐIỆN NGÀY 04/11/2019

Ngày 04/11/2019 trường THCS Phú Lộc 2 phối hợp với Điện lực huyện Thạnh Trị tổ chức buổi tuyên truyền “ An toàn điện - tiết kiệm điện tại trường học”. Anh Liên Văn Pháp - Đại diện của Điện lực huyện Thạnh Trị đã thông tin đến các em về nguyên nhân xảy ra, hậu quả của tai nạn điện cũng như các cách đảm bảo an toàn điện qua đó đã giúp học sinh hiểu và thực hiện các biện pháp tiết kiệm điện, những lưu ý cơ bản về an toàn khi sử dụng điện nhằm phòng tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra. Cùng với đó, học sinh được xem những hình ảnh minh họa cụ thể trong các tờ rơi và đặt câu hỏi với tuyên truyền viên.

Đây là hoạt động không chỉ góp phần nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi cho bản thân các học sinh về sử dụng điện mà còn gián tiếp tác động đến nhà trường, gia đình và cộng đồng dân cư. Với những kiến thức được tuyên truyền, chính các em sẽ là những tuyên truyền viên tích cực đến người thân, cộng đồng để cùng chung tay tiết kiệm điện, góp phần tiết kiệm nguồn năng lượng cho quốc gia.

Năm 2020 : 3.301