Tuesday, 22/06/2021 - 09:23|
Cổng thông tin điện tử Trường trung học cơ sở Phú Lộc 2, huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUYÊN TRUYỀN VỀ MA TÚY, AN TOÀN GIAO THÔNG CHO THANH THIẾU NHI VÀ CHƯƠNG TRÌNH AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI

Với mục đích tuyên truyền, nâng cao ý thức trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên, học sinh về việc thực hiện các chủ trương, văn bản, chính sách pháp luật của nhà nước, đặc biệt là về công tác phòng chống ma túy, an toàn giao thông. Thực hiện sự chỉ đạo của Đoàn cấp trên và được sự cho phép của BGH trường, chiều ngày 21/9/2019, trường THCS Phú Lộc 2 tổ chức Buổi tuyên truyền An toàn giao thông và tác hại của ma túy trong thanh thiếu nhi. 

Tham dự buổi tuyên truyền, có sự hiện diện của đồng chí Dương Bửu Duy - Phó Bí thư Huyện đoàn Thạnh Trị, đồng chí Nguyễn Trung Kiên - Cán bộ Đội Cảnh sát giao thông huyện, đồng chí Hồ Văn Bình - Phó Đội trưởng Đội cảnh sát điều tra tội phạm ma túy, kinh tế và hình sự Công an huyện, đồng chí Thạch Kim Hiền - Cán bộ Đội phong trào Công an huyện, anh Huỳnh Hữu Thảo - Cửa hàng trưởng Honda Vĩnh Hòa . Ngoài ra còn có sự tham dự của đại biểu cấp thị trấn là đồng chí Lý Thị Anh Đào – Bí thư Đoàn thị trấn Phú Lộc và đồng chí Trần Vũ Tân – Trưởng công an thị trấn Phú Lộc

Đồng chí Hồ Văn Bình - Phó Đội trưởng Đội cảnh sát điều tra tội phạm ma túy, kinh tế và hình sự đã có những trao đổi với các học sinh về tác hại của ma túy trong học đường. Đồng thời anh đã hướng dẫn các em cách phòng chống, cảnh giác trước các thủ đoạn lôi kéo của phần tử xấu.

 


Tiếp theo, anh Nguyễn Trung Kiên - Cán bộ Đội cảnh sát giao thông tuyên truyền về nội dung thực hiện An toàn giao thông trong đoàn viên, thanh niên và học sinh, giáo dục các em cách tham gia giao thông đúng luật khi đến trường và về nhà.

Trong buổi tuyên truyền, Honda Vĩnh Hòa cũng phối hợp mang Chương trình An toàn giao thông cho Nụ cười ngày mai đến với tất cả học sinh của trường. Qua chương trình, đại diện của Honda Vĩnh Hòa đã tập huấn các em học sinh cách đội mũ bảo hiểm, tư thế ngồi sau xe gắn máy đúng cách, cách lái xe an toàn. Đồng thời, Honda Vĩnh Hòa còn gửi tặng đến học sinh của trường 03 chiếc xe đạp và 10 phần quà, mỗi phần quà trị giá 200.000đ nhằm động viên, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có điều kiện được tiếp tục đến trường.


Tác giả: Trần Nguyễn Thanh Hằng
Nguồn:THCS Phú Lộc 2 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Hệ thống quản lí điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 247
Hôm qua : 163
Tháng 06 : 1.205
Năm 2021 : 6.899