Tuesday, 22/06/2021 - 08:06|
Cổng thông tin điện tử Trường trung học cơ sở Phú Lộc 2, huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai cùng Honda Vĩnh Hòa năm học 2020 - 2021

Chiều ngày 22/3/3021, Liên đội trường THCS Phú Lộc 2 phối hợp với Honda Vĩnh Hòa đã tổ chức chương trình "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" năm học 2020 - 2021 với sự tham gia của hơn 500 em học sinh. Đến tham dự với chương trình tại Liên đội, có đồng chí Dương Bửu Duy - Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội huyện Thạnh Thị, anh Dương Thành Nhơn cùng các anh chị đến từ Honda Vĩnh Hòa Phú Lộc.

Chương trình là hoạt động ngoại khóa với các nội dung như: Tuyên truyền luật giao thông đường bộ; hướng dẫn kỹ năng đội mũ bảo hiểm đúng cách, tư thế ngồi sau; nhận biết các biển báo giao thông; thực hành chạy xe trên máy tập lái xe RT.

Chương trình mang sứ mệnh giúp sức những ước mơ về tương lai tươi sáng của các em học sinh không bị mất đi bởi tai nạn giao thông. Đồng thời trang bị cho các em học sinh những kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông cần thiết, góp phần giảm thiểu tai nạn, xây dựng một xã hội giao thông an toàn và văn minh tại Việt Nam.

Ngoài ra tại chương trình, Honda Vĩnh Hòa cũng trao tặng các phần quà cho các em học sinh trả lời đúng các câu hỏi về kiến thức an toàn giao thông và 3 xe đạp cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại Liên đội


Tác giả: Trần Nguyễn Thanh Hằng
Nguồn:THCS Phú Lộc 2 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Hệ thống quản lí điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 246
Hôm qua : 163
Tháng 06 : 1.204
Năm 2021 : 6.898