Sunday, 01/11/2020 - 01:53|
Chào mừng năm học mới 2020-2021

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020-2021

Thực hiện theo chỉ đạo của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Thạnh Trị, sáng ngày 10/10/2020 trường Trung học cơ sở (THCS) Phú Lộc 2 đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020-2021. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có Ông Nguyễn Quang Toản - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Thạnh Trị cùng 36 cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường.

Năm học 2019-2020, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã không ngừng phấn đấu, nổ lực thực hiện nhiệm vụ để đạt được các chỉ tiêu mà Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019-2020 đưa ra, theo đó: các chỉ tiêu về huy động học sinh đầu năm học, học sinh bỏ học cả năm học, hạnh kiểm, học sinh lên lớp thẳng, tỉ lệ học sinh được công nhận tốt nghiệp THCS, học sinh giỏi, giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm giỏi, phong trào trường học "Xanh, Sạch, Đẹp, An toàn", danh hiệu thi đua của các Đoàn thể và tập thể trường đều đạt, riêng chỉ tiêu về học lực giỏi cả năm học chưa đạt. Hội nghị cũng đã nghiêm túc nhìn nhận tồn tại trong thực hiện vụ năm học vừa qua đó là tình trạng học sinh giảm còn cao, vẫn còn 02 học sinh bỏ học (0,6%).

Thầy Lâm Văn Nguyện - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Phú Lộc 2 thông qua Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021

Năm học 2019-2020, Ban chấp hành Công đoàn trường đã tích cực triển khai và chú trọng thực hiện dân chủ trong các hoạt động của đơn vị theo Nghị định số 04/2015/NĐ-CP về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập, do đó nội bộ đoàn kết, giáo viên nhiệt tình công tác, các hoạt động chuyên môn hoạt động hiệu quả, phong trào thi học sinh giỏi và phong trào thi giáo viên dạy giỏi đạt kết quả cao; giáo viên kiêm nhiệm các đoàn thể không ngại khó khăn, dành nhiều thời gian tổ chức các hoạt động phong trào sôi nổi và tham gia đầy đủ, đạt kết quả trong các phong trào do ngành phát động. Kết quả cụ thể:

- Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện đạt đến vòng 2: 12/13 giáo viên

- Văn hay chữ tốt cấp huyện: 5/8 học sinh. Trong đó có 01 giải Ba, 04 giải Khuyến khích.

- Học sinh giỏi cấp huyện: 12/22 học sinh. Trong đó có 03 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba, 06 giải Khuyến khích.

- Học sinh giỏi cấp tỉnh: 3/5 học sinh. Trong đó có 02 giải Nhất, 01 giải Khuyến khích.

- Đạt giải Nhì Hội thi An toàn giao thông cấp huyện.

- Đạt giải Nhì Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” cấp huyện.

- Kết quả thi đua hai tốt: Lao động tiên tiến 35 giáo viên; Giấy khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện 04 giáo viên; 17 học sinh giỏi toàn cấp; Chiến sĩ thi đua cơ sở 05 giáo viên; Đề nghị tặng Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh 05 giáo viên; 01 học sinh Xuất sắc.

- Đạt danh hiệu "Tập thể Lao động tiên tiến".

​Ông Nguyễn Quang Toản - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Thạnh Trị trao Giấy khen cho các cá nhân thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020

Để tiếp nối các thành tích đó Cô Dương Thị Tuyết Nhung - Chủ tịch Công đoàn trường đã phát động phong trào thi đua năm học 2020-2021 được cá nhân và tập thể nhà trường hưởng ứng tích cực.

Cô Dương Thị Tuyết Nhung - Chủ tịch Công đoàn trường THCS Phú  Lộc 2 phát động phong trào thi đua năm học 2020-2021

Cô Nguyễn Ngọc Hương – Tổ trưởng tổ Toán – Tin đăng ký các danh hiệu thi đua năm học 2020-2021

Cô Đỗ Thị Thanh Thảo – Tổ phó tổ Ngữ văn – Anh đăng ký các danh hiệu thi đua năm học 2020-2021

Thầy Tìa Quốc Thắng – Tổ trưởng tổ Khoa học tự nhiên – Công nghệ đăng ký các danh hiệu thi đua năm học 2020-2021

Thầy Nguyễn Hồng Ngữ – Tổ trưởng tổ Khoa học xã hội – Năng khiếu đăng ký các danh hiệu thi đua năm học 2020-2021

Trình với Hội nghị các đại biểu cũng được thông tin về tình hình tài chính của đơn vị; hoạt động của Ban thanh tra nhân dân; kế hoạch tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng, đề bạt cán bộ, công chức, viên chức; quy chế làm việc (sửa đổi bổ sung năm 2020-2021), quy chế chi tiêu nội bộ (bổ sung năm 2020).

Ông Nguyễn Quang Toản - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Thạnh Trị phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Hội nghị đã tích cực thảo luận, đóng góp các ý kiến thiết thực về các biện pháp cải tiến tổ chức lề lối làm việc, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, phòng chống tham nhũng, các chính sách có liên quan đến quyền và lợi ích chính đáng của cán bộ, công chức, viên chức.

Thầy Lâm Văn Nguyện – Hiệu trưởng và Cô Dương Thị Tuyết Nhung – Chủ tịch Công đoàn trường THCS Phú Lộc 2 ký kết Quy chế phối hợp

Nghị quyết Hội nghị được 100% cán bộ, giáo viên và nhân viên nhất trí thông qua./.

Năm 2020 : 4.681