Thursday, 24/10/2019 - 00:52|

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC - NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Nhằm phát huy quyền làm chủ của  công chức, viên chức, người lao động và nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu nhà trường, đồng thời ghi nhận những việc làm được, những việc còn chưa làm được của năm học cũ từ đó đưa ra phương hướng cho năm học mới, sáng ngày 15/9/2019, Trường THCS Phú Lộc 2 đã long trọng tổ chức Hội nghị Công chức - Viên chức - Người lao động năm học 2019-2020.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Ban Thanh tra Nhân dân cùng toàn thể giáo viên của trường. Đặc biệt, Hội nghị còn có sự hiện diện của đồng chí Huỳnh Văn Chính - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Thạnh Trị.

Tại Hội nghị, thầy Lâm Văn Nguyện - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo đánh giá kết quả năm học 2018 - 2019 và hương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Cô Dương Thị Tuyết Nhung - Chủ tịch công đoàn trường báo cáo kết quả thi đua năm học 2018 - 2019 và phát động phong trào thi đua trong năm học 2019 - 2020, các tổ trưởng lên thông qua bản đăng ký thi đua của tổ.

Các đồng chí trong chủ tọa đã có những trao đổi xoay quanh những vấn đề được mọi người trong nhà trường quan tâm. Đại diện nhà trường chỉ ra những khó khăn và đánh giá cao sự cố gắng của tập thể cán bộ viên chức đã rất nỗ lực trong mọi mặt hoạt động công tác ở năm học 2018 – 2019. Từ đó cũng đã chỉ ra những cơ hội và thách thức mới trong năm học 2019 - 2020. Tiếp theo chương trình hội nghị, Thầy Lâm Văn Nguyện, thay mặt đoàn chủ tịch gợi ý thảo luận và biểu quyết các chỉ tiêu quan trọng của nhà trường trong năm học mới.

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Bản Nghị quyết là tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường. Cũng trong buổi Hội nghị, tập thể và các giáo viên đã được khen tặng các danh hiệu khi đạt thành tích xuất sắc trong công tác

Nguồn: THCS Phú Lộc 2
Năm 2019 : 3.272