Saturday, 08/08/2020 - 01:38|

KHẢO SÁT SƠ BỘ ĐÁNH GIÁ NGOÀI ĐẠT KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC NĂM 2019

Chiều ngày 24/12/2019, Đoàn đánh giá ngoài của Sở GD&ĐT Sóc Trăng đã tiến hành khảo sát sơ bộ tại trường THCS Phú Lộc 2 để chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức theo quy trình kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận đạt chuẩn Quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tham gia khảo sát sơ bộ tại trường, về phía Đoàn đánh giá ngoài có thầy Châu Tuấn Hồng - Phó Giám đốc Sở GĐ&ĐT, Trưởng đoàn, cô Ngô Thị Phương Lan - Trưởng phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục, thầy Lâm Quốc Cường - Phó Trưởng phòng Giáo dục trung học và các thành viên khác. Ngoài ra còn có thầy Lâm Kim Hà - Phó Trưởng phòng GĐ&ĐT Thạnh Trị.

Trong ngày khảo sát sơ bộ, Đoàn đánh giá ngoài đã làm việc với Lãnh đạo trường, Hội đồng Tự đánh giá của Nhà trường với các nội dung chính bao gồm: thông qua kết quả đánh giá Hồ sơ tự đánh giá của Trường, khảo sát thực tế về cơ sở vật chất của trường qua đó rút kinh nghiệm và đề xuất các kế hoạch cải tiến, thông báo những yêu cầu về cơ sở vật chất Nhà trường cần chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức.

Năm 2020 : 3.282