Wednesday, 30/09/2020 - 02:07|
Chào mừng năm học mới 2020-2021

Lễ khai giảng năm học 2020-2021

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày "Toàn dân đưa trẻ đến trường", đúng 7 giờ ngày 05/9 trường Trung học cơ sở (THCS) Phú Lộc 2 long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021, đến dự với buổi Lễ có đồng chí Huỳnh Thanh Phúc - Ủy viên Ban thường vụ, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện Thạnh Trị, đồng chí Đỗ Thành Đẳng - Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn Phú Lộc, đồng chí Võ Văn Kỉnh - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ thị trấn Phú Lộc, các đồng chí là Trưởng ban, Phó Trưởng ban nhân dân các ấp Xa Mau 1, Xa Mau 2, Rẩy Mới, Bào Lớn, đồng chí Ngô Hồng Được - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh của trường, đại diện Cha mẹ học sinh khối 6 cùng tập thể thầy cô và hơn 590 học sinh trường THCS Phú Lộc 2.

Mỗi khi ngày khai trường đến Chủ tịch Nước lại gửi thư gửi thư đến tất cả các cán bộ giáo viên và học sinh, sinh viên trong cả nước nhằm động viên, khuyến khích phong trào dạy và học đạt kết quả tốt đồng thời thăm hỏi động viên và giao nhiệm vụ cho thầy và trò của ngành giáo dục.

Đồng chí Đỗ Thành Đẳng đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước nhân dịp khai giảng năm học mới 2020-2021

Nhân dịp này, Hiệu trưởng trường THCS Phú Lộc 2 thông qua Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ 2020-2021. Năm học 2019-2020 tập thể trường cùng đồng lòng, chung sức thực hiện nhiệm vụ năm học và đạt nhiều thành tích đáng kể.

Đồng chí Huỳnh Thanh Phúc trao Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện tặng danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến

Một số hình ảnh khen thưởng khác

Bên cạnh việc thi đua, công tác chăm lo cho học sinh nghèo được các cấp Lãnh đạo và nhà trường đặc biệt quan tâm

Đồng chí Đồng chí Huỳnh Thanh Phúc tặng xe đạp cho học sinh nghèo

Đồng chí Võ Văn Kỉnh trao học bổng cho học sinh nghèo do Quỹ Dariu tặng

Đồng chí Võ Văn Kỉnh tặng phần quà cho trường

Tiếng trống trường van lên báo hiệu năm học mới bắt đầu, với truyền thống đoàn kết, đồng lòng của tập thể thầy trò trường THCS Phú Lộc 2, năm học 2020-2021 hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công mới.

Đồng chí Đỗ Thành Đẳng đánh trống khai trường.

CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021!

Năm 2020 : 3.854