Tuesday, 22/06/2021 - 08:15|
Cổng thông tin điện tử Trường trung học cơ sở Phú Lộc 2, huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng.

Tổ chức tư vấn hướng nghiệp cho học sinh khối lớp 9 năm 2021

Ngày 16/4/2021, tại Trường THCS Phú Lộc 2 tổ chức cho học sinh và Phụ huynh các em học sinh khối 9 tham gia buổi tư vấn, định hướng nghề nghiệp. Tham gia buổi tư vấn có sự tham gia của các đại biểu: đồng chí Ngô Hoàng Thanh - Phó Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin huyện, đồng chí Nguyễn Văn Giàu - Phó Trưởng Phòng Lao động -Thương Binh và xã hội huyện, đồng chí Lê Thị Kim Liên - Phòng Lao động -Thương Binh và xã hội huyện, đồng chí Lai Minh Kiệt - Phó Giám đốc Trung tâm GDNN - GDTX huyện, đồng chí Quách Ngọc Tứ Hải - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị trấn. Về phía nhà trường, có đồng chí Trần Thị Mãnh - Phó Hiệu trưởng, giáo viên chủ nhiệm và 22 em học sinh khối 9 cùng phụ huynh của các em.

Tại chương trình, các em học sinh cùng phụ huynh được chuyên gia tư vấn về học tập các môn văn hóa, vừa học nghề, để có việc làm; những sai lầm chủ yếu trong việc lựa chọn nghề nghiệp để từ đó các em hểu rõ bản thân, tính cách của mình để có những định hướng nghề nghiệp cho tương lai rõ ràng, phù hợp.

Năm 2021 : 6.898