Tuesday, 22/06/2021 - 07:47|
Cổng thông tin điện tử Trường trung học cơ sở Phú Lộc 2, huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng.

Trường THCS Phú Lộc 2 tiếp Đoàn kiểm tra công nhận trường trung học đạt chuẩn quốc gia

Ngày 12/3/2021, Trường THCS Phú Lộc 2 đã tiếp đón Đoàn kiểm tra công nhận trường trung học đạt chuẩn quốc gia theo quyết định số 43/QĐ-SGDĐT ngày 25/01/2021 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo về việc thành lập Đoàn kiểm tra công nhận đạt chuẩn quốc gia đối với trường trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học do ông Châu Tuấn Hồng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo làm trưởng đoàn.

Đến tham dự cùng với nhà trường còn có sự hiện diện của đồng chí Sơn Sương - Phó Bí thư Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Thạnh Trị; đồng chí Quách Ngọc Tứ Hải - Phó Chủ tịch UBND thị trấn Phú Lộc; bà Lâm Thị Loan Em - Phó Trưởng phòng GD&ĐT Thạnh Trị và ông Ngô Hồng Được - Trưởng ban Đại diện Cha mẹ học sinh của nhà trường.

Tại buổi làm việc, thầy Lâm Văn Nguyện - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo quá trình xây dựng Trường THCS Phú Lộc 2 đạt chuẩn quốc gia. Đồng thời, các thành viên trong Đoàn đã tiến hành kiểm tra thực tế 5 tiêu chuẩn theo Thông tư 18/2018/TT-BGDĐT ngày 22 tháng 8 năm 2018 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định về kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận đạt chuẩn quốc gia đối với trường trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học.

Kết quả, nhà trường được Đoàn kiểm tra kết luận là đủ điều kiện để đề nghị UBND tỉnh xem xét công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và đoàn sẽ gửi báo cáo, tờ trình về UBND tỉnh; bên cạnh đó Đoàn cũng có một số đề xuất, kiến nghị cho nhà trường. Tiếp thu những ý kiến của Đoàn kiểm tra, lãnh đạo nhà trường chân thành cảm ơn cũng như xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng phát huy những điểm mạnh, khắc phục những hạn chế trong thời gian tới.

Năm 2021 : 6.898